โหลดเกม Counter-Strike

เล่นเกมแอคชั่นออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก ,มีส่วนร่วมในแบรนด์สงครามก่อการร้ายที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทีมนี้ ,ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจเชิงกลยุทธ์ให้สำเร็จ ,กำจัดไซต์ศัตรู ,ช่วยชีวิตตัวประกัน ,บทบาทของคุณส่งผลต่อความสำเร็จของทีม ,ความสำเร็จของทีมส่งผลต่อบทบาทของคุณ

แฟรนไชส์ ​​Counter-Strike เริ่มต้นในปี 2000 โดยมีต้นกำเนิดมาจากเกม Half-Life ผู้พัฒนาได้ลงนามโดย Valve Corporation จึงเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์ที่มีอยู่มาจนถึงทุกวันนี้

ไม่มีโครงเรื่องหรือเรื่องราวเฉพาะเลย Counter-Strike เป็นเกมการแข่งขันที่ส่วนใหญ่ใช้เป็น PvPด้วยฟิสิกส์ใหม่และอาวุธจำนวนมาก คุณสามารถเลือกระหว่างสองส่วน - ผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายและผู้ก่อการร้ายแต่ละทีมมีอาวุธประจำตัว (เช่น CT มี M16 ในขณะที่ T มี AK-47 เป็นต้น) เป้าหมายหลักของทุกรอบคือการฆ่าทีมตรงข้ามหรือทำภารกิจให้สำเร็จในกรณีที่มีโรงงานระเบิด - ระเบิดหรือป้องกัน ตัวประกัน - ช่วยเหลือหรือป้องกันจากการถูกลอบสังหารผู้เล่นคนหนึ่งจากทีมได้รับเลือกให้เป็นบุคคลวีไอพีที่ต้องได้รับการปกป้อง และเป้าหมายของทีมตรงข้ามคือการฆ่าวีไอพีนี้โดยการชนะทุกรอบ คุณได้รับค่าตอบแทนที่ดี โดยแพ้ - น้อยกว่ามากคุณสามารถใช้เงินสดในการซื้ออุปกรณ์และอาวุธได้แฟรนไชส์ ​​Counter-Strike ยังคงเป็นที่ชื่นชอบมาจนถึงทุกวันนี้ และแม้แต่นักยิงรุ่นเก่าก็ยังมีชีวิตมาจนถึงทุกวันนี้

เล่นเกมแอคชั่นออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกมีส่วนร่วมในแบรนด์สงครามก่อการร้ายที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทีมนี้ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจเชิงกลยุทธ์ให้สำเร็จกำจัดไซต์ศัตรูช่วยชีวิตตัวประกันบทบาทของคุณส่งผลต่อความสำเร็จของทีมความสำเร็จของทีมส่งผลต่อบทบาทของคุณ เล่นเกมแอคชั่นออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกมีส่วนร่วมในแบรนด์สงครามก่อการร้ายที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทีมนี้ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจเชิงกลยุทธ์ให้สำเร็จกำจัดไซต์ศัตรูช่วยชีวิตตัวประกันบทบาทของคุณส่งผลต่อความสำเร็จของทีมความสำเร็จของทีมส่งผลต่อบทบาทของคุณ

ภาพหน้าจอ

Minimum: 500 mhz processor, 96mb ram, 16mb video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Recommended: 800 mhz processor, 128mb ram, 32mb+ video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

null