โหลดเกม Call of Duty: Modern Warfare II

Call of Duty®: Modern Warfare® II นำผู้เล่นไปสู่ความขัดแย้งระดับโลกที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งมีการกลับมาของ Operators ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Task Force 141
0:00 คลิกเพื่อ เล่น วิดีโอ/ ลาดเพื่อข้าม วิดีโอ ...

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของ Call of Duty®

Call of Duty®: Modern Warfare® II นำผู้เล่นไปสู่ความขัดแย้งระดับโลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งนำเสนอการกลับมาของ Operators อันโด่งดังของ Task Force 141 ตั้งแต่แผนปฏิบัติการขนาดเล็กที่มีเดิมพันสูง ไปจนถึงภารกิจลับสุดยอด ผู้เล่นจะปรับใช้กับเพื่อน ๆ ในประสบการณ์ที่สมจริงอย่างแท้จริง

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของ Call of Duty®

Call of Duty®: Modern Warfare® II นำผู้เล่นไปสู่ความขัดแย้งระดับโลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งมีการกลับมาของ Operators อันโด่งดังของ Task Force 141 จากปฏิบัติการยุทธวิธีการแทรกซึมขนาดเล็กที่มีเดิมพันสูง ไปจนถึงภารกิจลับขั้นสูง ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับเพื่อนฝูงในประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

Infinity Ward นำเสนอรูปแบบการเล่นที่ล้ำสมัยของแฟนๆ ด้วยการควบคุมปืนแบบใหม่หมด ระบบ AI ขั้นสูง Gunsmith ใหม่และชุดรูปแบบการเล่นอื่น ๆ และนวัตกรรมกราฟิกที่ยกระดับแฟรนไชส์ไปสู่อีกระดับ

Modern Warfare®: II จะเปิดตัวพร้อมกับแคมเปญแบบเล่นคนเดียวที่วิ่งเหยาะๆ ทั่วโลก การต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนที่สมจริง และประสบการณ์ Special Ops ที่เน้นการเล่าเรื่องแบบร่วมมือกัน

ข้อเสนอล่วงหน้าสำหรับการซื้อ

การซื้อล่วงหน้ารุ่นใดก็ได้และรับ:

- เข้าถึง Open Beta ก่อนใคร*


Vault Edition


รับประสบการณ์ VIP เมื่อคุณซื้อ Vault Edition

รวม:

- สิทธิ์เข้าถึง Open Beta ก่อนใคร*
- Red Team 141 Operator Pack:
-- 4 Operators: Ghost Soap Farah and Price
- FJX Cinder - First-EverWeapon Vault**
- Battle Pass (1 Season) + 50 Tier Skips***


เกี่ยวกับเกม

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของ Call of Duty®

Call of Duty®: Modern Warfare® II นำผู้เล่นไปสู่ความขัดแย้งระดับโลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งมีการกลับมาของ Operators อันเป็นสัญลักษณ์แห่ง Task Force 141 จาก infiltra ขนาดเล็กที่มีเดิมพันสูงการนำยุทธวิธีไปใช้ในภารกิจลับขั้นสูง ผู้เล่นจะได้ใช้งานร่วมกับเพื่อน ๆ ในประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

Infinity Ward นำเสนอรูปแบบการเล่นที่ล้ำสมัยของแฟนๆ ด้วยการควบคุมปืนใหม่ทั้งหมด ระบบ AI ขั้นสูงGunsmith ใหม่และชุดรูปแบบการเล่นและนวัตกรรมกราฟิกอื่นๆ ที่ยกระดับแฟรนไชส์ให้สูงขึ้นอีกระดับ

Modern Warfare®: II จะเปิดตัวด้วยแคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่วิ่งเหยาะๆ ทั่วโลก การต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนที่สมจริง และการเล่าเรื่อง co-op ประสบการณ์หน่วยปฏิบัติการพิเศษ

ภาพหน้าจอ

null
null