โหลดเกม Counter-Strike: Condition Zero

ด้วยแคมเปญ Tour of Duty ที่กว้างขวาง โหมดการต่อสู้กันอย่างไม่มีขีดจำกัด การอัปเดตและเนื้อหาใหม่สำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ได้รับรางวัลของ Counter-Strike บวกกับภารกิจผู้เล่นคนเดียวมากกว่า 12 ภารกิจ Counter-Strike: Condition Zero ถือเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม ,ของเนื้อหาเดี่ยวและหลายคน

Counter-Strike: Condition Zero เป็นภาคที่สองในซีรีส์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีผู้เล่นหลายคน Counter-Strikeเป็นเกมเดียวในซีรีส์หลัก Counter-Strike ที่มีแคมเปญแบบเล่นคนเดียวในการรณรงค์ คุณเล่นเป็นผู้นำหน่วยกองกำลังพิเศษคุณสร้างทีมจากตัวละครที่สร้างไว้ล่วงหน้าพร้อมคุณสมบัติพิเศษและไปทำภารกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกันหลายภารกิจตัวภารกิจส่วนใหญ่เป็นการจับคู่แบบผู้เล่นหลายคนที่เล่นกับบอท AI และความท้าทายเพิ่มเติมบางอย่างเช่นการฆ่าศัตรูด้วยอาวุธเฉพาะประเภท
ส่วนผู้เล่นหลายคนของเกมนั้นคล้ายกับภาคที่แล้วมากมีสองทีมในทุกการแข่งขัน: ผู้ก่อการร้ายและต่อต้านผู้ก่อการร้ายคุณเลือกไซต์ใดไซต์หนึ่งและต้องเอาชนะทีมศัตรูด้วยการฆ่าผู้เล่นที่เป็นศัตรูหรือทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จสำหรับการทำเช่นนี้ คุณจะได้รับรางวัลเป็นเงินซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายกับอาวุธและอุปกรณ์ขั้นสูงได้
เกมดังกล่าวยังมี Condition Zero: Deleted Scenes ซึ่งเป็นเกมเวอร์ชันแรกๆ ที่พัฒนาโดย Ritual Entertainment ก่อนที่เกมจะถูกส่งไปยัง Turtle Rock Studios

ด้วยแคมเปญ Tour of Duty ที่กว้างขวาง การปะทะกันจำนวนเกือบไม่มีขีดจำกัดโหมด การอัปเดต และเนื้อหาใหม่สำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ได้รับรางวัลของ Counter-Strike บวกกับภารกิจผู้เล่นคนเดียวมากกว่า 12 ภารกิจ Counter-Strike: Condition Zero เป็นการนำเสนอเนื้อหาแบบเล่นคนเดียวและแบบผู้เล่นหลายคนอย่างมากมาย ด้วยแคมเปญ Tour of Duty ที่กว้างขวางโหมดการต่อสู้กันอย่างไม่จำกัดจำนวน การอัปเดตและเนื้อหาใหม่สำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ได้รับรางวัลของ Counter-Strike บวกกับโบนัสภารกิจผู้เล่นคนเดียวมากกว่า 12 ภารกิจ Counter-Strike: Condition Zero เป็นการนำเสนอเนื้อหาแบบเล่นคนเดียวและแบบผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก

ภาพหน้าจอ

Minimum: 500 mhz processor, 96mb ram, 16mb video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Recommended: 800 mhz processor, 128mb ram, 32mb+ video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

null