โหลดเกม Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simulator เป็นเกมจำลองธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ต ,สร้างอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่ดีที่สุดในโลก!
0:00 คลิกเพื่อ เล่น วิดีโอ/ ลาดเพื่อข้าม วิดีโอ ...
สร้างร้านอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดในโลก!
Internet Cafe Simulator เป็นเกมจำลองธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ตคุณสามารถตั้งค่าและจัดการสถานที่ทำงานที่ครอบคลุมภายในเกมได้มีกิจกรรมและผู้คนมากมายที่คุณสามารถโต้ตอบด้วยในเมืองได้คุณต้องจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนต์และร้านค้าของคุณคุณต้องตอบสนองลูกค้าของคุณคุณควรติดตั้งคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่หรูหราและทรงพลังยิ่งขึ้นคุณสามารถทำงานผิดกฎหมายได้หากต้องการแต่ระวังราคาอาจหนักมากคุณสามารถพัฒนาร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยแอพพลิเคชั่นมากมายบนคอมพิวเตอร์ในเกมคุณยังสามารถจ้างคนเพื่อให้ได้คะแนนสูงอย่างผิดกฎหมายคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการเช่าพื้นที่ใหม่ในเกมคุณสามารถซื้อเงิน cryptoคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยการลงทุนที่เหมาะสมคุณสามารถเพิ่มแนวโน้มที่ผู้คนจะเข้ามาที่ร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการซื้อเกมยอดนิยมคุณสามารถโฆษณาร้านอินเทอร์เน็ตของคุณบนถนนได้หรือจะเช่าพื้นที่เพื่อโฆษณาก็ได้การจัดการและการวางแผนทั้งหมดจะอยู่ในมือคุณระวังอย่าให้ล้มละลาย!

สร้างร้านอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดในโลก!
Internet Cafe Simulator เป็นเกมจำลองธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ตคุณสามารถตั้งค่าและจัดการสถานที่ทำงานที่ครอบคลุมภายในเกมได้มีกิจกรรมและผู้คนมากมายที่คุณสามารถโต้ตอบด้วยในเมืองได้คุณต้องจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนต์และร้านค้าของคุณคุณต้องตอบสนองลูกค้าของคุณคุณควรติดตั้งคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่หรูหราและทรงพลังยิ่งขึ้นคุณสามารถทำงานผิดกฎหมายได้หากต้องการแต่ระวังราคาอาจหนักมากคุณสามารถพัฒนาร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยแอพพลิเคชั่นมากมายบนคอมพิวเตอร์ในเกมคุณยังสามารถจ้างคนเพื่อให้ได้คะแนนสูงอย่างผิดกฎหมายคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการเช่าพื้นที่ใหม่ในเกมคุณสามารถซื้อเงิน cryptoคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยการลงทุนที่เหมาะสมคุณสามารถเพิ่มแนวโน้มที่ผู้คนจะเข้ามาที่ร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการซื้อเกมยอดนิยมการจัดการและการวางแผนทั้งหมดจะอยู่ในมือคุณระวังและอย่าล้มละลาย!

ลองดูเกมใหม่จากสตูดิโอของเรา

https://store.steampowered.com/app/1563180/Internet_Cafe_Simulator_2/
https://store.steampowered.com/app/1672880/Hookah_Cafe_Simulator/
https://store.steampowered.com/app/1709080/Dating_Simulator/


เกี่ยวกับเกม


สร้างร้านอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดในโลก!
Internet Cafe Simulator เป็นเกมจำลองธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ตคุณสามารถตั้งค่าและจัดการสถานที่ทำงานที่ครอบคลุมภายในเกมได้มีกิจกรรมและผู้คนมากมายที่คุณสามารถโต้ตอบด้วยในเมืองได้คุณต้องจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนต์และร้านค้าของคุณคุณต้องตอบสนองลูกค้าของคุณคุณควรติดตั้งคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่หรูหราและทรงพลังยิ่งขึ้นคุณสามารถทำงานผิดกฎหมายได้หากต้องการแต่ระวังราคาอาจหนักมากคุณสามารถพัฒนาร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยแอพพลิเคชั่นมากมายบนคอมพิวเตอร์ในเกมคุณยังสามารถจ้างคนเพื่อให้ได้คะแนนสูงอย่างผิดกฎหมายคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการเช่าพื้นที่ใหม่ในเกมคุณสามารถซื้อเงิน cryptoคุณสามารถขยายร้านอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยการลงทุนที่เหมาะสมคุณสามารถเพิ่มแนวโน้มที่ผู้คนจะเข้ามาที่ร้านอินเทอร์เน็ตของคุณโดยการซื้อเกมยอดนิยมการจัดการและการวางแผนทั้งหมดจะอยู่ในมือคุณระวังอย่าล้มละลาย!

ภาพหน้าจอ

Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: 2 GHz Dual Core CPU
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
  • Storage: 4500 MB available space
Recommended:
  • OS: Windows 10
  • Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
  • Storage: 5 GB available space