โหลดเกม Counter-Strike: Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) ขยายขอบเขตการเล่นเกมแอ็คชันแบบทีมที่บุกเบิกเมื่อเปิดตัวเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ,CS: GO นำเสนอแผนที่ ตัวละคร อาวุธ และโหมดเกมใหม่ และนำเสนอเนื้อหา CS คลาสสิกเวอร์ชันอัปเดต (de_dust2 ฯลฯ)
0:00 คลิกเพื่อ เล่น วิดีโอ/ ลาดเพื่อข้าม วิดีโอ ...

Counter-Strike เป็นปรากฏการณ์แบบผู้เล่นหลายคนในความเรียบง่ายไม่มีเรื่องเล่าที่ซับซ้อนให้อธิบายที่มาของความขัดแย้ง ไม่มีภัยคุกคามจากโลกอนาคตและจากต่างดาว มีแต่ผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่ต่อต้านผู้ก่อการร้ายเกมยิงอารีน่าที่เป็นแก่นแท้ของ CS:GO นำเสนอวิธีการที่หลากหลายในการกำจัดศัตรูและอาศัยความร่วมมือภายในทีมในระหว่างรอบของโหมดการปะทะแบบคลาสสิก คุณจะค่อยๆ ได้รับสกุลเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ต่างๆผู้เล่นแต่ละคนสามารถพกอาวุธหลัก ปืนพกสำรอง มีด และระเบิดมือหนึ่งชุด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเปลี่ยนการต่อสู้ได้หากใช้โดยผู้เล่นที่มีทักษะ
วัตถุประสงค์มีความชัดเจนและแตกต่างกันไปในแต่ละแผนที่ ตั้งแต่โหมดเกมไปจนถึงโหมดเกมหยุดผู้ก่อการร้ายไม่ให้วางระเบิด หยุดผู้ต่อต้านการก่อการร้ายไม่ให้จับตัวประกัน ฆ่าทุกคนที่ไม่ใช่คุณและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด
CS:GO เป็นหนึ่งในระเบียบวินัยทางไซเบอร์สปอร์ตที่สำคัญ ซึ่งทำให้การเล่นน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นบางคนนอกเหนือจากการซื้อเกมแล้ว CS:GO ยังมีชื่อเสียงในด้านระบบเคสที่ผู้เล่นต้องซื้อคีย์เพื่อที่จะเปิดเคสดังกล่าวรายการปรับแต่งประกอบด้วยสกินอาวุธ สติ๊กเกอร์อาวุธ และสเปรย์ที่ไม่ส่งผลต่อการเล่นเกมและมีคุณค่าทางสายตาต่อผู้เล่นอย่างหมดจด

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) ขยายขอบเขตตามการเล่นเกมแอ็คชันแบบทีมที่มันบุกเบิกเมื่อเปิดตัวเมื่อ 19 ปีที่แล้ว

CS: GO นำเสนอแผนที่ ตัวละคร อาวุธ และโหมดเกมใหม่ และนำเสนอเนื้อหา CS คลาสสิกเวอร์ชันอัปเดต (de_dust2 ฯลฯ)

Doug Lombardi จาก Valve กล่าวว่า "Counter-Strike ทำให้อุตสาหกรรมเกมประหลาดใจเมื่อ MOD ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้กลายเป็นเกมแอคชั่นพีซีออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลกเกือบจะในทันทีหลังจากวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2542“ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา มันยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก การแข่งขันเกมพาดหัวและขายได้กว่า 25 ล้านหน่วยทั่วโลกทั่วทั้งแฟรนไชส์ ​​CS: GO สัญญาว่าจะขยายเกมที่ได้รับรางวัลของ CSเล่นเกมและส่งมอบให้กับนักเล่นเกมบนพีซี เช่นเดียวกับคอนโซลเจเนอเรชันถัดไปและ Mac"Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) ขยายไปสู่การเล่นเกมแอคชั่นแบบทีมที่บุกเบิกเมื่อเปิดตัวเมื่อ 19 ปีที่แล้ว.

CS: GO นำเสนอแผนที่ ตัวละคร อาวุธ และโหมดเกมใหม่ และนำเสนอเนื้อหา CS คลาสสิกเวอร์ชันอัปเดต (de_dust2 ฯลฯ)

Doug Lombardi จาก Valve กล่าวว่า "Counter-Strike ทำให้อุตสาหกรรมเกมประหลาดใจเมื่อ MOD ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้กลายเป็นเกมแอคชั่นพีซีออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลกเกือบจะในทันทีหลังจากวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2542“ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา มันยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก การแข่งขันเกมพาดหัวและขายได้กว่า 25 ล้านหน่วยทั่วโลกทั่วทั้งแฟรนไชส์ ​​CS: GO สัญญาว่าจะขยายเกมที่ได้รับรางวัลของ CSเล่นเกมและส่งมอบให้กับเกมเมอร์บนพีซี เช่นเดียวกับคอนโซลเจเนอเรชันถัดไปและ Mac"

ภาพหน้าจอ

Minimum:
  • OS: Windows® 7/Vista/XP
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Video card must be 256 MB or more and should be a DirectX 9-compatible with support for Pixel Shader 3.0
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 15 GB available space
null