โหลดเกม Overcooked

Overcooked เป็นเกมทำอาหารแบบ Co-op บนโซฟาที่วุ่นวายสำหรับผู้เล่นหนึ่งถึงสี่คน ,การทำงานเป็นทีม คุณและเพื่อนๆ เชฟต้องเตรียม ทำอาหาร และเสิร์ฟอาหารตามสั่งอันหลากหลาย ก่อนที่ลูกค้าจะออกมาโวยวายอย่างฉุนเฉียว
0:00 คลิกเพื่อ เล่น วิดีโอ/ ลาดเพื่อข้าม วิดีโอ ...

Overcooked ทำให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเชฟร้านอาหารสองคนพร้อมกันแต่ละระดับคือห้องครัว และเป้าหมายของคุณคือทำรายการอาหารตามสูตรบนหน้าจอเวลามีจำกัด และมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเงินที่ผู้เล่นสามารถใช้กับส่วนผสมได้ผู้เล่นควบคุมตัวละครสองตัวที่สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาหรือสั่งให้ทำรายการการกระทำ
ห้องครัวมักตั้งอยู่ในสถานที่ที่แปลกประหลาด เช่น เรือโจรสลัด รถบรรทุกเร็ว 2 คัน ทางม้าลาย หรือภูเขาน้ำแข็งองค์ประกอบระดับเป็นไดนามิกและอาจเคลื่อนที่หรือเปลี่ยนแปลงระหว่างการเล่นเกมโต๊ะและเตาอบสามารถเลื่อนได้ และพ่อครัวอาจตกจากระดับได้ แม้ว่าจะเกิดใหม่ในไม่ช้า
มีโหมดเนื้อเรื่องที่การทำอาหารเชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องเกมดังกล่าวตั้งอยู่ในอาณาจักรหัวหอมที่ถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดสปาเก็ตตี้ที่ไม่รู้จักพอเหล่าเชฟจะเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อปรับแต่งทักษะการทำอาหารและให้อาหารมอนสเตอร์เมื่อปรากฏอีกครั้ง
เนื่องจากแม้ในโหมดเดี่ยว ผู้เล่นต้องควบคุมพ่อครัวสองคน เกมดังกล่าวมีผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกันและโหมดการแข่งขันที่ผู้เล่นพยายาม "ปรุงสุก" ซึ่งกันและกันอย่างไรก็ตาม ทั้งสองโหมดเป็นแบบท้องถิ่น และไม่มีผู้เล่นหลายคนออนไลน์Overcooked เป็นเกมทำอาหารแบบ Co-op บนโซฟาที่วุ่นวายสำหรับผู้เล่นหนึ่งถึงสี่คนการทำงานเป็นทีม คุณและเพื่อนๆ เชฟต้องเตรียม ทำอาหาร และเสิร์ฟอาหารตามสั่งอันหลากหลาย ก่อนที่ลูกค้าจะออกมาโวยวายอย่างฉุนเฉียวลับมีดและปัดฝุ่นผ้าขาวของเชฟของคุณ จะไม่มีเห็ดผิดพลาดและสเต็กก็อร่อยในครัวสุดเพี้ยนเหล่านี้!

อาณาจักรหัวหอมกำลังตกอยู่ในอันตรายและมีเพียงการปรุงอาหารที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะช่วยมันได้!ใน Overcooked ผู้เล่นต้องเดินทางผ่านห้องครัวที่โหดร้ายและแปลกตาหลากหลายในภารกิจของพวกเขาเพื่อเป็นหัวหน้าพ่อครัวที่สามารถเอาชนะความชั่วร้ายที่กินได้โบราณซึ่งระบาดไปทั่วแผ่นดิน

เล่นเดี่ยวหรือเล่น co-op สุดคลาสสิกบนโซฟาที่โกลาหลสำหรับผู้เล่นสูงสุดสี่คนในโหมดท้าทายทั้งแบบร่วมมือและแข่งขันคุณจะต้องทำอาหารที่หลากหลายและทำงานร่วมกันเพื่อที่จะเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพและยอดเยี่ยมที่สุด!

คำถามเกี่ยวกับการทำอาหาร

อาณาจักรหัวหอมคือโลกที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยห้องครัวที่โหดร้ายและแปลกประหลาดสำหรับคุณในการพิชิตมีส่วนร่วมในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่และจัดการกับถุงมือที่ท้าทายและแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะผลักดันทักษะในการทำงานร่วมกันและการประสานงานของคุณจนถึงขีดสุดแต่ละระดับนำความท้าทายใหม่มาให้คุณและทีมของคุณเอาชนะ ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนไปมาบนเรือโจรสลัด การเคลื่อนตัวไปมาระหว่างรถบรรทุกที่เร่งความเร็ว การทำอาหารบนน้ำแข็ง หรือเสิร์ฟอาหารในนรกใต้พิภพที่ลุกเป็นไฟ แต่ละระดับจะทดสอบความกล้าหาญของแม้แต่เชฟผู้กล้าหาญ

ที่สามารถสื่อสารและประสานการกระทำของพวกเขาเมื่อพิซซ่ากระทบกับแฟน นั่นคือเมื่อทีมซุปเปอร์เชฟที่ทาน้ำมันอย่างดีเท่านั้นที่จะออกมาด้านบน!

คุณจะปลดล็อกด่านใหม่ ตัวละครเชฟใหม่ และแม้แต่ระดับความท้าทายที่แข่งขันได้ ซึ่งจะทำให้ทีมที่ประกอบด้วยสองคนมีส่วนร่วมในการทำอาหารแบบตัวต่อตัวแบบตัวต่อตัวในครัว

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเล่น ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถทนต่อความร้อน เตรียมตัวเข้าครัวได้เลย

แนะนำ: EPIC CHEF

https://store.steampowered.com/app/1312960/Epic_Chef/

Epic Chef เป็นเกมผจญภัยที่เน้นเรื่องราวที่ปรุงแต่งด้วยการทำฟาร์มจำลองชีวิตและองค์ประกอบการประดิษฐ์ผสมผสานเข้าด้วยกันเป็นอาหารจานเดียวแสนอร่อยผ่านประสบการณ์การทำอาหารแบบอินเทอร์แอกทีฟ ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมกับอารมณ์ขันและตัวละครที่ประณีต

https://store.steampowered.com/app/1312960/Epic_Chef/

ภาพหน้าจอ

Minimum:
  • OS: Windows 7 (32-bit)
  • Processor: Dual Core 2.4Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 or above
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 750 MB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
  • Additional Notes: Gamepads Recommended
null