โหลดเกม FEZ

Gomez เป็นสิ่งมีชีวิต 2 มิติที่อาศัยอยู่ในโลก 2 มิติ ,หรือเขา? ,เมื่อมีการเปิดเผยการมีอยู่ของมิติที่ 3 อันลึกลับแก่เขา Gomez ถูกส่งออกไปในการเดินทางที่จะพาเขาไปสู่จุดสิ้นสุดของเวลาและสถานที่ ,ใช้ความสามารถของคุณในการนำทางโครงสร้าง 3 มิติจากมุมมอง 2 มิติแบบคลาสสิกที่แตกต่างกัน 4 แบบ
0:00 คลิกเพื่อ เล่น วิดีโอ/ ลาดเพื่อข้าม วิดีโอ ...

FEZ เป็นเกม 2D และ 3D ในเวลาเดียวกันแม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวแพลตฟอร์มที่คุณจะได้ไขปริศนาในมิติที่คุณมองอยู่ คุณสามารถจัดการกับโลกได้ด้วยการหมุนรอบมันเนื่องจากกลไกที่น่าสนใจมากซึ่งไม่เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรม เกมนี้จึงเป็น 2D ในโลก 3Dเพื่อดำเนินการต่อจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่ง คุณต้องรวบรวมลูกบาศก์หรือชิ้นส่วนของมันอย่างไรก็ตาม ด้วยการหมุนโลก คุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่บางแห่งที่ไม่สามารถใช้ได้หากไม่มีกลไกนี้

โกเมซ ตัวเอกของเรา ต้องฟื้นฟูระเบียบในจักรวาลของเขาโดยผ่านด่านต่างๆ และรวบรวมชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของมันแต่เขาจะไม่ต้องเผชิญภัยคุกคามใด ๆ เลยความท้าทายเดียวของคุณคือการเอาชนะปริศนาที่แปลกประหลาดเหล่านี้ โดยพื้นฐานแล้วโดยไม่มีแนวทางใดๆ เลยตามที่ผู้พัฒนากล่าวไว้ เกมนี้เกี่ยวกับการ "หยุดและดมดอกไม้" ซึ่งทำให้คลายเครียดได้อย่างยอดเยี่ยมหรือเป็นเกมที่ผ่อนคลายด้วยการเล่นเกมที่ช้าและบรรยากาศที่ดี

Gomez เป็นสิ่งมีชีวิต 2 มิติอาศัยอยู่ในโลก 2 มิติหรือเขา?เมื่อมีการเปิดเผยการมีอยู่ของมิติที่ 3 อันลึกลับแก่เขา Gomez ถูกส่งออกไปในการเดินทางที่จะพาเขาไปสู่จุดสิ้นสุดของเวลาและสถานที่ใช้ความสามารถของคุณในการนำทางโครงสร้าง 3 มิติจากมุมมอง 2 มิติแบบคลาสสิกที่แตกต่างกัน 4 แบบสำรวจโลกปลายเปิดอันเงียบสงบและสวยงามที่เต็มไปด้วยความลับ ปริศนา และสมบัติที่ซ่อนอยู่ค้นพบความลึกลับของอดีตและค้นพบความจริงเกี่ยวกับความเป็นจริงและการรับรู้เปลี่ยนมุมมองของคุณและมองโลกในมุมมองที่ต่างออกไป Gomez เป็นสิ่งมีชีวิต 2 มิติที่อาศัยอยู่ในโลก 2 มิติหรือเขา?เมื่อมีการเปิดเผยการมีอยู่ของมิติที่ 3 อันลึกลับแก่เขา Gomez ถูกส่งออกไปในการเดินทางที่จะพาเขาไปสู่จุดสิ้นสุดของเวลาและสถานที่ใช้ความสามารถของคุณในการนำทางโครงสร้าง 3 มิติจากมุมมอง 2 มิติแบบคลาสสิกที่แตกต่างกัน 4 แบบสำรวจโลกปลายเปิดอันเงียบสงบและสวยงามที่เต็มไปด้วยความลับ ปริศนา และสมบัติที่ซ่อนอยู่ค้นพบความลึกลับของอดีตและค้นพบความจริงเกี่ยวกับความเป็นจริงและการรับรู้เปลี่ยนมุมมองของคุณและมองโลกในแง่ดี

ภาพหน้าจอ

Minimum:
  • OS:Windows XP
  • Processor:Intel Core 2 Duo 2.8Ghz or equivalent
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:2nd Generation Intel Core HD Graphics (2000/3000), or dedicated GPU with OpenGL 3.0 Support
  • Hard Drive:500 MB HD space
  • Sound:OpenAL-compatible
  • Additional:See https://getsatisfaction.com/polytron/topics/support_for_intel_integrated_graphics_hardware for details on Intel HD Graphics support, not all models are supported. Latest graphics drivers are required to maximize OpenGL feature compatibility.
Recommended: